Custom Search

บทความที่ได้รับความนิยม

Translate

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สลัดปลาแช่แข็งนี้ได้รับการโหวตให้เป็นอาหารที่แย่ที่สุดในโลก


สลัดปลาแช่แข็งนี้ได้รับการโหวตให้เป็นอาหารที่แย่ที่สุดในโลก


Indigirka Salad สลัดปลารัสเซียที่มีต้นกำเนิดใน Yakutia ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีผู้อยู่อาศัยหนาวเย็นที่สุดในโลก เพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นอาหารที่แย่ที่สุดในโลกโดยผู้อ่านคู่มืออาหารออนไลน์ Taste Atlas

Indigirka เป็นอาหารที่ค่อนข้างเรียบง่าย ประกอบด้วยปลาเนื้อขาวหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เช่น ปลาเนื้อขาว เอลมาและ มุกซุนรวมกับหัวหอม ปรุงรสด้วยน้ำมัน เกลือ และพริกไทย ฟังดูไม่เลวร้ายนักใช่ไหม? อย่างน้อยก็ไม่แย่เท่าจานอื่นๆ ที่เราเคยแนะนำใน Oddity Central ในอดีต ปัญหาของสลัด Indigirka คือปลาไม่เพียงดิบเท่านั้น แต่ยังเป็นของแข็งแช่แข็งด้วย ซึ่งคาดว่าจะมาจากอาหารที่เกิดในภูมิภาคที่อุณหภูมิลดลงต่ำกว่า -70 องศาเซลเซียสเป็นประจำ จานนี้มักจะเสิร์ฟเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยพร้อมกับมะนาวฝานและวอดก้าหนึ่งช็อต


ด้วยคะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้ 1.4 ในคู่มืออาหารเชิงวัฒนธรรม Taste Atlas สลัด Indigirka ครองตำแหน่งอาหารจานที่แย่ที่สุดในโลก เอาชนะแม้แต่อาหารนอร์สรสฉุนอย่างฮาคาร์ลและเซอร์สตรอมมิง ไม่มีความชัดเจนว่าทำไม Indigirka ถึงมีคะแนนไม่ดีนัก แต่นั่นไม่ได้เข้ากับชาว Yakutia อย่างแน่นอน หลายคนรู้สึกไม่พอใจที่อาหารอันโอชะของท้องถิ่นครองตำแหน่งอาหารที่แย่ที่สุดในโลก

วิดีโอบล็อกเกอร์ชาวรัสเซีย Ilya Varlamov ใช้ YouTube เพื่อปกป้อง Indigirka Salad ว่าเป็นอาหารจานอร่อยที่จับคู่กับวอดก้าได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่คนอื่นๆ อ้างว่าไม่เคยลิ้มรสอาหารที่อร่อยกว่านี้มาก่อนในชีวิต เนื่องจากTaste Atlasเผยแพร่การจัดอันดับอาหารที่แย่ที่สุดในโลก คะแนนของ Indigirka จึงเพิ่มขึ้นเป็น 2.1 ดาวในคู่มือออนไลน์


เชื่อกันว่า Indigirka Salad ถูกคิดค้นขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 โดยเชฟ Innokenty Tarbakhov และตั้งชื่อตามแม่น้ำ Indigirka หนึ่งในแม่น้ำ Yakutian สายสำคัญ

รายการบล็อกของฉัน